CĂN HỘ CHUNG CƯ

Nằm trong quần thể khu đô thị Kim Chung Di Trạch gồm các hạng mục xây dựng: biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại.Hạng mục chung cư sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp, đa dạng sẽ mang đến cuộc sống đủ đầy, an lành cho cư dân tại đây.

Căn hộ cao cấp tại chung cư Kim Chung Di Trạch (minh họa)

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ tại chung cư Kim Chung Di Trạch City từ 1-3 phòng ngủ với diện tích từ 54m2 đến 120m2. Thiết kế tối ưu không gian đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cá nhân, các cặp vợ trồng trẻ hay những đại gia đình lớn.
Các căn hộ có thiết kế thông minh, các phòng ngủ của tất cả các căn đều có được ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng..

Hệ thống tiện ích dịch vụ

Bên cạnh những tiện ích liên kết xã hội mà vị trí vàng của quần thể khu đô thị Kim Chung Di Trạch mang lại. Nội khu dự án còn được chủ đầu tư chau chuốt cung cấp các dịch vụ như:

  • Bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym
  • Dịch vụ siêu thị, trung tâm thương mại,
  • Rạp chiếu phim
  • Phòng tập Gym, Yoga
  • Chuỗi ẩm thực phong phú,…

Hệ thống trang thiết bị trong căn hộ đều là các thiết bị tối tân nhất. Không gian căn hộ phối hợp nhịp nhàng với hệ thống đèn thắp sáng, đèn chùm, rèm cửa, salon, tủ bếp, thiết bị vệ sinh…tạo nên chất riêng trong từng căn hộ.

Mọi thông tin cập nhật bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất về dự án chung cư Kim Chung Di Trạch chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo.

0977.044.699